Chủ nhật,  10/12/2023

Trường ĐH Y Hà Nội: Ưu đãi học phí ngành điều dưỡng

Năm học 2009-2010 là năm đầu tiên Trường ĐH Y Hà Nội tuyển sinh lớp ĐH chính quy ngành điều dưỡng theo chương trình tiên tiến. Chương trình là kết quả hợp tác với Trường ĐH Sydney, Ôxtrâylia xếp hạng 34 trên thế giới. Chương trình sẽ tuyển 30 SV, đào tạo trong 4 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh. Đối tượng được tuyển thẳng là những thí sinh đoạt giải quốc gia và quốc tế các môn toán học, hóa học, sinh học và có tổng điểm thi tuyển sinh ĐH khối B năm 2009 đạt từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD-ĐT và không có môn thi nào dưới 5 điểm.Chương trình cũng xét tuyển những thí sinh đã trúng tuyển vào ngành điều dưỡng của ĐH Y Hà Nội. Chi phí thực tế cho một khóa học là khoảng 14.000 USD/SV, Bộ GD-ĐT đầu tư khoảng 65% kinh phí, các chi phí còn lại do trường và SV chi trả. Tuy nhiên, trong khóa đầu tiên này, Trường ĐH Y Hà Nội quyết định ưu đãi cho các thí sinh: chỉ phải đóng học phí như quy định của Bộ...

Năm học 2009-2010 là năm đầu tiên Trường ĐH Y Hà Nội tuyển sinh lớp ĐH chính quy ngành điều dưỡng theo chương trình tiên tiến. Chương trình là kết quả hợp tác với Trường ĐH Sydney, Ôxtrâylia xếp hạng 34 trên thế giới.

Chương trình sẽ tuyển 30 SV, đào tạo trong 4 năm, giảng dạy bằng tiếng Anh. Đối tượng được tuyển thẳng là những thí sinh đoạt giải quốc gia và quốc tế các môn toán học, hóa học, sinh học và có tổng điểm thi tuyển sinh ĐH khối B năm 2009 đạt từ điểm sàn trở lên theo quy định của Bộ GD-ĐT và không có môn thi nào dưới 5 điểm.

Chương trình cũng xét tuyển những thí sinh đã trúng tuyển vào ngành điều dưỡng của ĐH Y Hà Nội. Chi phí thực tế cho một khóa học là khoảng 14.000 USD/SV, Bộ GD-ĐT đầu tư khoảng 65% kinh phí, các chi phí còn lại do trường và SV chi trả. Tuy nhiên, trong khóa đầu tiên này, Trường ĐH Y Hà Nội quyết định ưu đãi cho các thí sinh: chỉ phải đóng học phí như quy định của Bộ GD-ĐT.

Theo Hanoimoi