Chủ nhật,  10/12/2023

Cao Lộc tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự tạo

LSO-Ngày 24 và 25/3/2010 Phòng Giáo dục đào tạo huyện Cao Lộc tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự tạo cấp THCS. Tham gia hội thi có 21 đơn vị trường học trên địa bàn huyện, với trên 200 đồ dùng. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn ra 3 giải nhất; 7 giải nhì; 11 giải ba và 15 giải khuyến khích về các nội dung: Góc trưng bày đẹp, giải cá nhân và giải tập thể, giải nhất toàn đoàn được trao cho Trường THCS thị trấn Cao Lộc.Qua hội thi, tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sáng tạo và sử dụng đồ dùng tự tạo trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận kiến thức có hiệu quả...

LSO-Ngày 24 và 25/3/2010 Phòng Giáo dục đào tạo huyện Cao Lộc tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự tạo cấp THCS.
Tham gia hội thi có 21 đơn vị trường học trên địa bàn huyện, với trên 200 đồ dùng. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã chọn ra 3 giải nhất; 7 giải nhì; 11 giải ba và 15 giải khuyến khích về các nội dung: Góc trưng bày đẹp, giải cá nhân và giải tập thể, giải nhất toàn đoàn được trao cho Trường THCS thị trấn Cao Lộc.
Qua hội thi, tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sáng tạo và sử dụng đồ dùng tự tạo trong giảng dạy, giúp học sinh tiếp cận kiến thức có hiệu quả nhất.

Thanh Sơn