Thứ sáu,  01/03/2024

Chương trình Thời trang từ phế liệu

LSO-Ngày 29/3/2010, Đoàn Trường THPT Việt Bắc đã tổ chức Chương trình thời trang mũ bảo hiểm và quần áo từ sản phẩm phế liệu với chủ đề “Giữ gìn ATGT và bảo vệ môi trường quanh em”. Thầy và trò Trường THPT Việt Bắc "sột soạt" trong những bộ quần áo từ phế liệu.Được biết, đây là chương trình cuối cùng, khép lại những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, nên được nhà trường rất chú trọng và tổ chức xen kẽ trong buổi lễ chào cờ đầu tuần. Học sinh nam biểu diễn mũ thời trang cao bồi.Qua đó nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện tốt nội quy của nhà trường; tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông; thân thiện và bảo vệ môi trường sống, hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường sư phạm “Xanh, sạch, đẹp”. Có thể nói, thông qua chương trình này đã góp phần khơi dậy tính sáng tạo của học sinh, thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của thầy và trò trong nhà...

LSO-Ngày 29/3/2010, Đoàn Trường THPT Việt Bắc đã tổ chức Chương trình thời trang mũ bảo hiểm và quần áo từ sản phẩm phế liệu với chủ đề “Giữ gìn ATGT và bảo vệ môi trường quanh em”.

Thầy và trò Trường THPT Việt Bắc “sột soạt” trong những bộ quần áo từ phế liệu.
Được biết, đây là chương trình cuối cùng, khép lại những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, nên được nhà trường rất chú trọng và tổ chức xen kẽ trong buổi lễ chào cờ đầu tuần.
Học sinh nam biểu diễn mũ thời trang cao bồi.
Qua đó nhằm giáo dục đoàn viên, thanh niên ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện tốt nội quy của nhà trường; tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông; thân thiện và bảo vệ môi trường sống, hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường sư phạm “Xanh, sạch, đẹp”. Có thể nói, thông qua chương trình này đã góp phần khơi dậy tính sáng tạo của học sinh, thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của thầy và trò trong nhà trường.

Ngọc Hiếu