Thứ bảy,  24/02/2024

Bế giảng khóa đào tạo ngoại ngữ, tin học cho 243 cán bộ, công chức, viên chức

LSO-Ngày 30/3/2010, Trung tâm ngoại ngữ, tin học, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo ngoại ngữ, tin học cho 243 học viên thuộc các đơn vị, cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức sau khóa học.Sau hơn 3 tháng nỗ lực cố gắng của các học viên, sự tạo điều kiện thuận lợi của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, cơ quan chủ quản và Trường CĐSP Lạng Sơn, khóa học đã thành theo chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT. Kết quả 100% học viên dự thi được công nhận kết quả kiểm tra và cấp chứng chỉ, trong đó: khá, giỏi đạt 85%. Qua khóa học này sẽ là điều kiện để các học viên từng bước nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, vận dụng vào yêu cầu nhiệm vụ công tác chuyên môn của cơ quan, đơn...

LSO-Ngày 30/3/2010, Trung tâm ngoại ngữ, tin học, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức bế giảng khóa đào tạo ngoại ngữ, tin học cho 243 học viên thuộc các đơn vị, cơ quan, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức sau khóa học.
Sau hơn 3 tháng nỗ lực cố gắng của các học viên, sự tạo điều kiện thuận lợi của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, cơ quan chủ quản và Trường CĐSP Lạng Sơn, khóa học đã thành theo chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT. Kết quả 100% học viên dự thi được công nhận kết quả kiểm tra và cấp chứng chỉ, trong đó: khá, giỏi đạt 85%. Qua khóa học này sẽ là điều kiện để các học viên từng bước nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, vận dụng vào yêu cầu nhiệm vụ công tác chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Thế Bảo