Thứ năm,  08/12/2022

Trường Phổ thông DTNT THCS Cao Lộc tổ chức Ngày hội sách

LSO-Ngày 28/4/2010, Trường Phổ thông DTNT THCS Cao Lộc đã tổ chức "Ngày hội sách năm học 2009 - 2010" cho 230 học sinh trong toàn trường.Trong ngày hội, các em học sinh được giới thiệu các loại sách, truyện hay phù hợp với lứa tuổi thuộc các lĩnh vực; thi và kể các câu chuyện theo sách; vẽ tranh về các nhân vật theo sách truyện; đóng kịch, diễn tiểu phẩm ngắn theo truyện. Đây thực sự là một sân chơi lý thú, bổ ích cho tất cả các em học sinh của trường, qua đó, nhằm gần gũi, động viên các em học tập, vui chơi một cách lành mạnh, góp phần hưởng ứng mạnh mẽ phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích...

LSO-Ngày 28/4/2010, Trường Phổ thông DTNT THCS Cao Lộc đã tổ chức “Ngày hội sách năm học 2009 – 2010” cho 230 học sinh trong toàn trường.
Trong ngày hội, các em học sinh được giới thiệu các loại sách, truyện hay phù hợp với lứa tuổi thuộc các lĩnh vực; thi và kể các câu chuyện theo sách; vẽ tranh về các nhân vật theo sách truyện; đóng kịch, diễn tiểu phẩm ngắn theo truyện. Đây thực sự là một sân chơi lý thú, bổ ích cho tất cả các em học sinh của trường, qua đó, nhằm gần gũi, động viên các em học tập, vui chơi một cách lành mạnh, góp phần hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thanh Hòa