Thứ năm,  08/12/2022

Đình Lập gần 3000 học sinh được thụ hưởng từ dự án tiểu học vùng khó khăn

LSO-Năm học 2009-2010, Đình Lập có 17 trường với 83 điểm trường, gần 3000 học sinh tiểu học được hưởng lợi từ dự án giáo dục tiểu học dành cho trẻ em vùng khó khăn. Dự án đã xây dựng được 52 phòng học, 20 phòng chờ cùng các công trình đồng bộ như bể nước, nhà vệ sinh. Trong các lớp học được trang bị các đồ dùng cần thiết để học sinh có thể học bán trú như tủ đựng sách vở, đồ dùng học tập...Hằng năm, mỗi lớp được cấp 11 mặt hàng như phấn viết, bút, giấy vở...với tổng trị giá 20 triệu đồng. Học sinh được cấp 5 mặt hàng gồm SGK, giấy vở, bảng đen...Học sinh thuộc con em gia đình nghèo được cấp quần áo.Là địa phương còn nhiều khó khăn về công tác GD&ĐT, chính dự án đã mang lại cơ hội cho Đình Lập giữ vững thành tựu GD tiểu học và phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ...

LSO-Năm học 2009-2010, Đình Lập có 17 trường với 83 điểm trường, gần 3000 học sinh tiểu học được hưởng lợi từ dự án giáo dục tiểu học dành cho trẻ em vùng khó khăn.
Dự án đã xây dựng được 52 phòng học, 20 phòng chờ cùng các công trình đồng bộ như bể nước, nhà vệ sinh. Trong các lớp học được trang bị các đồ dùng cần thiết để học sinh có thể học bán trú như tủ đựng sách vở, đồ dùng học tập…Hằng năm, mỗi lớp được cấp 11 mặt hàng như phấn viết, bút, giấy vở…với tổng trị giá 20 triệu đồng. Học sinh được cấp 5 mặt hàng gồm SGK, giấy vở, bảng đen…Học sinh thuộc con em gia đình nghèo được cấp quần áo.
Là địa phương còn nhiều khó khăn về công tác GD&ĐT, chính dự án đã mang lại cơ hội cho Đình Lập giữ vững thành tựu GD tiểu học và phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi.

Trần Kim