Thứ năm,  08/12/2022

Đình Lập tổ chức Hội thi giao lưu "tiếng việt của chúng em"

LSO-Ngày 25-5-2010 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đình Lập đã tổ chức hội thi giao lưu "Tiếng việt của chúng em" năm học 2009-2010.Tham dự hội thi có 170 thí sinh đến từ 17 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Đến với hội thi mỗi đội phải trải qua 4 phần gồm: Màn chào hỏi; phần thi hùng biện, phần thi năng khiếu và kỹ năng nghe nói, đọc, viết. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ở mỗi phần thi các thí sinh đều rất tự tin trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc. Đặc biệt, các em còn mang đến hội thi những bộ trang phục độc đáo thể hiện bản sắc dân tộc của địa phương đã thu hút được sự chú ý theo dõi cổ vũ của đông đảo khán giả.Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao nhất trong hội...

LSO-Ngày 25-5-2010 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đình Lập đã tổ chức hội thi giao lưu “Tiếng việt của chúng em” năm học 2009-2010.
Tham dự hội thi có 170 thí sinh đến từ 17 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Đến với hội thi mỗi đội phải trải qua 4 phần gồm: Màn chào hỏi; phần thi hùng biện, phần thi năng khiếu và kỹ năng nghe nói, đọc, viết. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ở mỗi phần thi các thí sinh đều rất tự tin trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc. Đặc biệt, các em còn mang đến hội thi những bộ trang phục độc đáo thể hiện bản sắc dân tộc của địa phương đã thu hút được sự chú ý theo dõi cổ vũ của đông đảo khán giả.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao nhất trong hội thi.

Hà Lành