Thứ bảy,  03/12/2022

Trường THCS xã Tân Lang đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

LSO-Ngày 29/5/2010, Trường THCS xã Tân Lang, huyện Văn Lãng đã tổ chức lễ nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia.Được tách ra từ Trường PTCS xã Tân Lang trong những năm qua, thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, luôn duy trì tốt sĩ số, tỷ lệ thu hút học sinh tiểu học và vào lớp 6 đạt 100%. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn chiếm tỷ lệ 100%, không có giáo viên xếp loại yếu kém về chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao, tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm tăng, học sinh chuyển lớp đạt trên 95% trở lên, nhiều năm liền được công nhận trường tiên tiến cấp huyện, cấp tỉnh.Công tác xã hội hóa giáo dục góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đặc biệt đã huy động được tài, lực trong cộng đồng nhân dân cùng với sự đầu tư hỗ trợ của Nhà nước, cơ sở vật chất nhà trường...

LSO-Ngày 29/5/2010, Trường THCS xã Tân Lang, huyện Văn Lãng đã tổ chức lễ nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia.
Được tách ra từ Trường PTCS xã Tân Lang trong những năm qua, thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vượt qua khó khăn, từng bước cải thiện về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, luôn duy trì tốt sĩ số, tỷ lệ thu hút học sinh tiểu học và vào lớp 6 đạt 100%. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn chiếm tỷ lệ 100%, không có giáo viên xếp loại yếu kém về chuyên môn nghiệp vụ. Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao, tỷ lệ học sinh khá giỏi hàng năm tăng, học sinh chuyển lớp đạt trên 95% trở lên, nhiều năm liền được công nhận trường tiên tiến cấp huyện, cấp tỉnh.Công tác xã hội hóa giáo dục góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đặc biệt đã huy động được tài, lực trong cộng đồng nhân dân cùng với sự đầu tư hỗ trợ của Nhà nước, cơ sở vật chất nhà trường đã khá đồng bộ, từ phòng học đến các phòng chức năng, đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác dạy và học.
Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao bằng công nhận Trường chuẩn quốc gia cho thầy và trò Trường THCS xã Tân Lang.

Tiến Dũng