Thứ năm,  23/03/2023

Tra cứu điểm thi đại học trực tuyến trên truyền hình MyTV

Để giúp các thí sinh có thể biết điểm thi một cách nhanh nhất trong kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2010, MyTV sẽ cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi trực tuyến trên màn hình dịch vụ.Truyền hình IPTV với tên gọi MyTV là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của Tập đoàn VNPT là loại hình truyền hình tương tác lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ ưu việt như truyền hình, phim truyện, karaoke, games, tiếp thị truyền hình, thông tin cần biết.Đồng hành cũng các sĩ tử trong mùa thi 2010, MyTV sẽ cung cấp điểm chuẩn của 110 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc có tổ chức thi tuyển sinh năm nay. Chỉ bằng một thao tác nhỏ, khách hàng sử dụng remote để nhập thông tin SBD, họ tên hoặc nhập mã trường trên màn hình dịch vụ là có thể biết ngay điểm thi của thí sinh, điểm chuẩn của trường, thậm chí cả vị trí điểm số của thí sinh.Thí dụ muốn tra cứu điểm thi của thí sinh Nguyễn Văn A, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (mã NTH),...

Để giúp các thí sinh có thể biết điểm thi một cách nhanh nhất trong kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2010, MyTV sẽ cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi trực tuyến trên màn hình dịch vụ.

Truyền hình IPTV với tên gọi MyTV là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của Tập đoàn VNPT là loại hình truyền hình tương tác lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ ưu việt như truyền hình, phim truyện, karaoke, games, tiếp thị truyền hình, thông tin cần biết.

Đồng hành cũng các sĩ tử trong mùa thi 2010, MyTV sẽ cung cấp điểm chuẩn của 110 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc có tổ chức thi tuyển sinh năm nay. Chỉ bằng một thao tác nhỏ, khách hàng sử dụng remote để nhập thông tin SBD, họ tên hoặc nhập mã trường trên màn hình dịch vụ là có thể biết ngay điểm thi của thí sinh, điểm chuẩn của trường, thậm chí cả vị trí điểm số của thí sinh.

Thí dụ muốn tra cứu điểm thi của thí sinh Nguyễn Văn A, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (mã NTH), số báo danh NT00001:

Cách 1: Khách hàng nhập NT00001 vào “Nhập SBD” để xem điểm thi và xếp hạng.

Cách 2: Khách hàng nhập Nguyễn Văn A vào mục “Nhập tên” và nhập NTH vào mục “Mã trường” để xem điểm thi và xếp hạng.

Dịch vụ “Tra cứu điểm thi” được MyTV cung cấp đến hết ngày 10-10-2010.
Theo Nhandan