Chủ nhật,  26/03/2023

Hà Nội: Gặp mặt gần 250 thủ khoa năm 2010

Ngày 15/8 tới đây, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức gặp mặt các Thủ khoa và Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2010. Năm 2010, Thành phố tổ chức Gặp mặt 248 Thủ khoa và Tuyên dương 120 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố và tuyên dương 25 thủ khoa đầu vào. Sự kiện Gặp mặt Thủ khoa và Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm nay 2010 có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức đúng vào thời điểm Hà Nội cùng cả nước đang trong quá trình khẩn trương, tích cực và trách nhiệm nhất chuẩn bị cho sự kiện trọng đại – Hà Nội tròn 1000 năm tuổi.Ngày 15/8 sẽ tổ chức gặp mặt và tuyên dương các thủ khoa tại khu Tượng đài Vua Lý Thái Tổ. Với ý nghĩa đó, chương trình Gặp mặt và Tuyên dương Thủ khoa năm 2010 được thực hiện với nhiều điểm mới, đồng thời với...

Ngày 15/8 tới đây, Thành Đoàn Hà Nội sẽ tổ chức gặp mặt các Thủ khoa và Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2010.

Năm 2010, Thành phố tổ chức Gặp mặt 248 Thủ khoa và Tuyên dương 120 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố và tuyên dương 25 thủ khoa đầu vào. Sự kiện Gặp mặt Thủ khoa và Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm nay 2010 có ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức đúng vào thời điểm Hà Nội cùng cả nước đang trong quá trình khẩn trương, tích cực và trách nhiệm nhất chuẩn bị cho sự kiện trọng đại – Hà Nội tròn 1000 năm tuổi.

Ảnh minh họa

Ngày 15/8 sẽ tổ chức gặp mặt và tuyên dương các thủ khoa tại khu Tượng đài Vua Lý Thái Tổ.


Với ý nghĩa đó, chương trình Gặp mặt và Tuyên dương Thủ khoa năm 2010 được thực hiện với nhiều điểm mới, đồng thời với việc Tuyên dương các Thủ khoa xuất sắc, Thành phố cũng sẽ tổ chức Gặp mặt tất cả Thủ khoa các trường; trong 5 ngày của Chương trình, các bạn Thủ khoa tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện xã hội và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng để có những trải nghiệm cuộc sống, có điều kiện tích lũy vốn sống, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Thủ đô và đất nước…

Trước đó, trong các ngày 7-8/8 Thành Đoàn HN đã tổ chức các chương trình như: Ra quân và tham gia bóc xoá quảng cáo, rao vặt trái phép trên địa bàn 6 phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Khương Trung, Khương Đình và Thượng Đình. 120 Thủ khoa cùng 120 phạm nhân trẻ cùng tham gia một chương trình chưa từng có trong tiền lệ mang tên “Thắp sáng niềm tin” do Thành đoàn Hà Nội và Ban Giám đốc Công an Thành phố phối hợp tổ chức tại Trại tạm giam số 1 Hà Nội.

120 Thủ khoa cũng đã có một ngày tình nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 xã Tây Đằng, Ba Vì – ngôi nhà chung của những mảnh đời không may mắn. Tại đây, các bạn Thủ khoa đã tham gia “4 cùng” (cùng lao động, cùng chơi, cùng ăn, cùng ở) với hơn 200 thành viên của Trung tâm để phần nào thấu hiểu và đồng cảm với nỗi bất hạnh, sự thiếu thốn mà những người không may mắn phải gánh chịu và trải qua.

Theo VnMedia