Chủ nhật,  24/10/2021

Khánh thành Trường đại học Tân Tạo

Ngày 17-8, Tập đoàn Tân Tạo tổ chức khánh thành Trường đại học Tân Tạo (TTU) tại huyện Đức Hòa (tỉnh Long An). Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tới dự.TTU có chín ngành học thuộc ba khoa: Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Ngoại ngữ. Tại đây, các sinh viên được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với thành phần giảng viên 50% trong nước và 50% nước ngoài. TTU là một trong những trường đại học có nguồn vốn độc lập đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào chương trình giảng dạy. Dịp này, TTU phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... tổ chức trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2010 cho 1.700 học sinh xuất sắc nhất các trường THPT, giải nhất quốc gia, đoạt huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế và thủ khoa các trường đại học, học viện năm...

Ngày 17-8, Tập đoàn Tân Tạo tổ chức khánh thành Trường đại học Tân Tạo (TTU) tại huyện Đức Hòa (tỉnh Long An). Đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tới dự.


TTU có chín ngành học thuộc ba khoa: Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật và Ngoại ngữ. Tại đây, các sinh viên được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với thành phần giảng viên 50% trong nước và 50% nước ngoài. TTU là một trong những trường đại học có nguồn vốn độc lập đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn quốc tế vào chương trình giảng dạy. Dịp này, TTU phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh… tổ chức trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2010 cho 1.700 học sinh xuất sắc nhất các trường THPT, giải nhất quốc gia, đoạt huy chương trong các kỳ thi Olympic quốc tế và thủ khoa các trường đại học, học viện năm 2010.


Theo Nhandan