Thứ ba,  19/10/2021

Vở viết tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học

Công ty CP Tập đoàn Giáo dục UNET cho biết, qua tìm hiểu và nghiên cứu về tình hình học tiếng Anh của học sinh tiểu học đã nghiên cứu và xây dựng "Vở viết tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học".Bộ vở được trình bày với nhiều họa tiết vui nhộn, bắt mắt, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Vở được thiết kế với hai nội dung chính: Kết hợp học tiếng Anh thông qua hệ thống trò chơi phong phú cùng các bài hát tiếng Anh giai điệu vui nhộn, dễ thuộc, dễ hiểu, giúp trẻ phát triển trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sử dụng từ vựng; trang tập viết gồm ba phần: từ, ngữ pháp và ghi nhớ giúp trẻ có tư duy mạch lạc trong quá trình học và thuận tiện trong việc ôn tập bài cũ. Ngoài ra, công ty còn phối hợp với ngành giáo dục và đào tạo triển khai dự án "Khoa học sống động trong mắt em" và "Thắp sáng tài năng tiếng Anh trẻ thơ" thực hiện tại 14 tỉnh, thành trong cả nước và triển khai Trường quốc tế đa cấp UNISCAMPUS với tổng mức...

Công ty CP Tập đoàn Giáo dục UNET cho biết, qua tìm hiểu và nghiên cứu về tình hình học tiếng Anh của học sinh tiểu học đã nghiên cứu và xây dựng “Vở viết tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học”.

Bộ vở được trình bày với nhiều họa tiết vui nhộn, bắt mắt, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Vở được thiết kế với hai nội dung chính: Kết hợp học tiếng Anh thông qua hệ thống trò chơi phong phú cùng các bài hát tiếng Anh giai điệu vui nhộn, dễ thuộc, dễ hiểu, giúp trẻ phát triển trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sử dụng từ vựng; trang tập viết gồm ba phần: từ, ngữ pháp và ghi nhớ giúp trẻ có tư duy mạch lạc trong quá trình học và thuận tiện trong việc ôn tập bài cũ. Ngoài ra, công ty còn phối hợp với ngành giáo dục và đào tạo triển khai dự án “Khoa học sống động trong mắt em” và “Thắp sáng tài năng tiếng Anh trẻ thơ” thực hiện tại 14 tỉnh, thành trong cả nước và triển khai Trường quốc tế đa cấp UNISCAMPUS với tổng mức đầu tư 25 triệu USD.
Theo Nhandan