Thứ năm,  21/10/2021

Trường THPT Tràng Định khai giảng năm học 2010-2011

LSO-Sáng 5/9/2010, Trường THPT Tràng Định, huyện Tràng Định đã tổ chức khai giảng năm học 2010-2011. Đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự; cùng với sự có mặt của lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, địa phương và thầy trò nhà trường.Năm học qua, Trường THPT Tràng Định đã hoàn thành nhiệm vụ giáo dục với 257 em đạt HS giỏi và HS tiên tiến cả năm học, 3 HS được nhận học bổng của Hội Khuyến học tỉnh và giải thưởng Hoa Trạng nguyên, 25 em đạt giải trong kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh; tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 97,62% và hơn 100 em đã thi đỗ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Để đạt được kết quả đó, thầy và trò nhà trường đã vận dụng sáng tạo chủ trương của Bộ GD&ĐT phù hợp với thực tiễn nhà trường, gắn Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức,...

LSO-Sáng 5/9/2010, Trường THPT Tràng Định, huyện Tràng Định đã tổ chức khai giảng năm học 2010-2011. Đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự; cùng với sự có mặt của lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, địa phương và thầy trò nhà trường.
Năm học qua, Trường THPT Tràng Định đã hoàn thành nhiệm vụ giáo dục với 257 em đạt HS giỏi và HS tiên tiến cả năm học, 3 HS được nhận học bổng của Hội Khuyến học tỉnh và giải thưởng Hoa Trạng nguyên, 25 em đạt giải trong kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh; tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 97,62% và hơn 100 em đã thi đỗ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.
Để đạt được kết quả đó, thầy và trò nhà trường đã vận dụng sáng tạo chủ trương của Bộ GD&ĐT phù hợp với thực tiễn nhà trường, gắn Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đồng thời xây dựng nền nếp học tập chuyên cần.
Bước vào năm học 2010-2011, nhà trường có 37 lớp học với 1.590 HS. Xác định rõ nhiệm vụ “trồng người” và trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tập thể nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu chủ đề “tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần vào sự nghiệp xã hội hóa công tác giáo dục của huyện Tràng Định.

Thanh Hòa