Thứ tư,  27/10/2021

Trường THPT Đồng Bành: Khai giảng năm học 2010-2011

LSO-Ngày 5/9/2010, Trường THPT Đồng Bành, huyện Chi Lăng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.Đồng chí Nguyễn Văn Thanh đánh trống khai trường tại Trường THPT Đồng BànhTrường THPT Đồng Bành, trước kia là phân trường Đồng Bành thuộc Trường THPT Chi Lăng. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhưng những năm qua, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, thầy và trò phân trường Đồng Bành đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Mới được tách thành Trường THPT Đồng Bành từ 16/4/2010, năm học 2010-2011 là năm đầu tiên trường THPT Đồng Bành hoạt động với tư cách là một trường độc lập. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã biểu dương những thành tích mà phân trường Đồng Bành đã đạt được cùng với trường THPT Chi Lăng, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: Nhà trường cần khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được....

LSO-Ngày 5/9/2010, Trường THPT Đồng Bành, huyện Chi Lăng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh đánh trống khai trường tại Trường THPT Đồng Bành
Trường THPT Đồng Bành, trước kia là phân trường Đồng Bành thuộc Trường THPT Chi Lăng. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhưng những năm qua, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, thầy và trò phân trường Đồng Bành đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Mới được tách thành Trường THPT Đồng Bành từ 16/4/2010, năm học 2010-2011 là năm đầu tiên trường THPT Đồng Bành hoạt động với tư cách là một trường độc lập. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã biểu dương những thành tích mà phân trường Đồng Bành đã đạt được cùng với trường THPT Chi Lăng, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh: Nhà trường cần khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới, giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được. Hiện nay Trường THPT Đồng Bành đang được xây mới, đáp ứng theo tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia và sẽ được đưa vào sử dụng từ tháng 10/2010.

Lê Minh