Thứ ba,  19/10/2021

Trường THCS Minh Sơn: Đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới

LSO-Ngày 3/9/2010, trường THCS Minh Sơn, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học 2010-2011. Đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đến dự.Đồng chí Nguyễn Thế Tuy đánh trống khai trường tại Trường THCS Minh SơnTrường THCS Minh Sơn được tách từ trường PTCS I Minh Sơn và sáp nhập với khối THCS của Trường PTCS II Minh Sơn. Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, sự ủng hộ của nhân dân và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, thầy và trò Trường THCS Minh Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hiện nay toàn trường có 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên; duy trì ổn định 12-14 lớp/năm học với 4 khối lớp học, bình quân 24-26 học sinh/lớp. Quy mô phát triển và tổ chức nhà trường ngày càng được củng cố, mở rộng, chất lượng 2 mặt giáo dục được nâng cao; công tác hướng nghiệp , xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, xã...

LSO-Ngày 3/9/2010, trường THCS Minh Sơn, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học 2010-2011. Đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đến dự.
Đồng chí Nguyễn Thế Tuy đánh trống khai trường tại Trường THCS Minh Sơn
Trường THCS Minh Sơn được tách từ trường PTCS I Minh Sơn và sáp nhập với khối THCS của Trường PTCS II Minh Sơn. Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, sự ủng hộ của nhân dân và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, thầy và trò Trường THCS Minh Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hiện nay toàn trường có 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên; duy trì ổn định 12-14 lớp/năm học với 4 khối lớp học, bình quân 24-26 học sinh/lớp. Quy mô phát triển và tổ chức nhà trường ngày càng được củng cố, mở rộng, chất lượng 2 mặt giáo dục được nâng cao; công tác hướng nghiệp , xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, xã hội hoá giáo dụng được quan tâm và có nhiều bước tiến mới. Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường.
Trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường
Tại buổi lễ, sau khi đánh trống khai trường, đồng chí Nguyễn Thế Tuy đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trường THCS Minh Sơn đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà trường THCS Minh Sơn cần tập trung thực hiện trong năm học mới, phát huy những thành tích đã đạt được, giữ vững chuẩn quốc gia và tiếp tục giành được những thắng lợi mới trong sự nghiệp trồng người.

Lê Minh