Thứ tư,  20/10/2021

Trường THPT Việt Bắc khai giảng năm học mới

LSO-Sáng 5/9/2010, thầy và trò trường THPT Việt Bắc đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011. Đồng chí Trương Hùng Anh-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự.Đồng chí Trương Hùng Anh trao bằng khen cho tập thể nhà trườngNăm học 2010- 2011, trường THPT Việt Bắc có 60 lớp học với hơn 2.400 em học sinh, trong đó có hơn 900 em học sinh mới bước vào lớp 10. Phát huy truyền thống 63 năm xây dựng và trưởng thành, năm học này, thầy và trò trường THPT Việt Bắc quyết tâm thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với các cuộc vận động của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên theo hướng chuẩn hoá; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh…Đồng chí Trương Hùng Anh...

LSO-Sáng 5/9/2010, thầy và trò trường THPT Việt Bắc đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2010-2011. Đồng chí Trương Hùng Anh-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự.
Đồng chí Trương Hùng Anh trao bằng khen cho tập thể nhà trường
Năm học 2010- 2011, trường THPT Việt Bắc có 60 lớp học với hơn 2.400 em học sinh, trong đó có hơn 900 em học sinh mới bước vào lớp 10. Phát huy truyền thống 63 năm xây dựng và trưởng thành, năm học này, thầy và trò trường THPT Việt Bắc quyết tâm thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với các cuộc vận động của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên theo hướng chuẩn hoá; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh…
Đồng chí Trương Hùng Anh đánh trống khai giảng
Tại lễ khai giảng, đồng chí Trương Hùng Anh-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Bằng khen của Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam, Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường và các tổ chuyên môn đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Nhân dịp này, nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã tặng sách giáo khoa và trao học bổng cho các em học sinh là con gia đình thương binh liệt sỹ và các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng năm học 2010- 2011 thầy và trò Trường THPT Việt Bắc sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dục công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn các em học sinh tích cực học tập, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, người công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương.

Thúy Hường