Thứ tư,  20/10/2021

Trường THPT Bắc Sơn khai giảng năm học mới

LSO-Sáng ngày 5/9/2010, trường THPT Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn) đã tổ chức khai giảng năm học mới 2010- 2011. Đến dự và chung vui với thầy và trò của trường có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Sơn, đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo, học sinh trong trường.Đồng chí Tô Hùng Khoa phát biểu tại lễ khai giảngThực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước, năm học 2009- 2010, thầy và trò trường THPT Bắc Sơn đã không ngừng phấn đấu, đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Về phía học sinh, trong năm đã có 9 em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 294 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, tỉ lệ tốt nghiệp lớp 12 đạt 94,82%. Ngoài ra còn có 17 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi, 2 em đạt huy chương vàng thể dục...

LSO-Sáng ngày 5/9/2010, trường THPT Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn) đã tổ chức khai giảng năm học mới 2010- 2011. Đến dự và chung vui với thầy và trò của trường có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Sơn, đại diện phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo, học sinh trong trường.
Đồng chí Tô Hùng Khoa phát biểu tại lễ khai giảng
Thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua yêu nước, năm học 2009- 2010, thầy và trò trường THPT Bắc Sơn đã không ngừng phấn đấu, đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Về phía học sinh, trong năm đã có 9 em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, 294 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, tỉ lệ tốt nghiệp lớp 12 đạt 94,82%. Ngoài ra còn có 17 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi, 2 em đạt huy chương vàng thể dục thể thao cấp tỉnh. Về phía giáo viên, có 6 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 1 giáo viên đạt giải nhất, 1 đạt giải nhì cuộc thi “sáng kiến truyền thông trong việc thay đổi về phòng chống ma túy, HIV- AIDS” do Sở GD & ĐT tổ chức; Tổ Toán của trường đạt danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc” và Tổ Văn được Sở GD & ĐT khen thưởng chuyên đề “đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học”. Năm học 2010- 2011 trường THPT Bắc Sơn có 88 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 1.425 học sinh học tại 36 lớp, trong đó có 512 học sinh lớp 10 học tại 13 lớp.
Đồng chí Tô Hùng Khoa đánh trống khai trường
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Tô Hùng Khoa đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò trường THPT Bắc Sơn. Đồng thời đồng chí cũng mong rằng, thầy và trò trong trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng công tác giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục truyền thống, văn hóa, đạo đức, nhân cách và lối sống cho học sinh, nhất là thực hiện tốt chủ đề năm học 2010- 2011: “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Hoàng Huy