Thứ ba,  19/10/2021

Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc khai giảng và đón nhận Bằng chuẩn quốc gia

LSO-Ngày 4/9/2010, Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2010- 2011 và đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Đến dự có đồng chí Trương Hùng Anh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thị trấn Cao Lộc, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong trường.Đồng chí Trương Hùng Anh tặng hoa và một bộ máy vi tính cho thầy và trò Trường tiểu học thị trấn Cao LộcHòa trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, các đại biểu, thầy cô giáo và các học sinh trong trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử phát triển và trưởng thành của trường: được tách ra từ trường PTCS xã Hợp Thành từ ngày 31/8/1995, với cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Qua 15 năm phấn đấu không ngừng , đến năm học 2009- 2010 nhà trường có tổng số 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 421 học sinh học tại 14 lớp. Nhìn chung các em...

LSO-Ngày 4/9/2010, Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2010- 2011 và đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.
Đến dự có đồng chí Trương Hùng Anh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thị trấn Cao Lộc, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong trường.
Đồng chí Trương Hùng Anh tặng hoa và một bộ máy vi tính cho thầy và trò Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc
Hòa trong không khí tưng bừng của ngày khai trường, các đại biểu, thầy cô giáo và các học sinh trong trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử phát triển và trưởng thành của trường: được tách ra từ trường PTCS xã Hợp Thành từ ngày 31/8/1995, với cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Qua 15 năm phấn đấu không ngừng , đến năm học 2009- 2010 nhà trường có tổng số 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 421 học sinh học tại 14 lớp. Nhìn chung các em đều chăm ngoan, tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào của trường lớp. Trong năm học, không có hiện tượng học sinh bỏ học, tỉ lệ huy động trẻ vào lớp 1 đạt 99%. Về chất lượng 2 mặt giáo dục đều đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra: đạo đức 100% đạt khá, tốt; tỉ lệ học sinh giỏi đạt 39,52%, học sinh tiên tiến đạt 42,86%. Ngoài ra trường còn có 13 học sinh thi học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, 2 giải cấp tỉnh. Đội ngũ giáo viên từng bước được củng cố và nâng cao chất lượng. Có 18 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 4 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; thi giáo viên dạy giỏi đạt: 7 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong năm học 2010- 2011, nhà trường có 435 học sinh học tại 14 lớp và 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, đáp ứng được yêu cầu dạy và học.
Trao tặng Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho thầy và trò Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc
Với những thành tích đã đạt được, thầy và trò Trường tiểu học thị trấn Cao Lộc đã vinh dự được đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia do bà Đoàn Thị Tĩnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo thừa ủy quyền UBND tỉnh trao tặng. Ông Đặng Duy Xuân, Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai trường năm học 2010- 2011. Cũng nhân dịp này, đồng chí Trương Hùng Anh đã thay mặt HĐND, tỉnh tặng hoa và một bộ máy vi tính cho thầy và trò trường tiểu học thị trấn Cao Lộc.

Hoàng Huy