Thứ tư,  27/10/2021

Trường THPT Hữu Lũng khai giảng năm học mới

LSO-Hòa chung với ngày hội khai trường của cả nước, ngày 5/9/2010, Trường THPT Hữu Lũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010 – 2011.Dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Thanh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn Lạng Sơn.Đồng chí Hà Văn Thanh trao bằng khen của UBND tỉnh cho Trường THPT Hữu LũngTrong những năm qua, thông qua ba cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã làm chuyển biến về nhận thức và hành động của cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường THPT Hữu Lũng, chất lượng giáo dục tiếp tục được nâng lên. Kết quả thi tốt nghiệp năm học 2009 – 2010 đạt 96,32%. Tại các kỳ thi học sinh giỏi toán trên máy tính, học sinh giỏi cấp tỉnh, hội thi giáo viên dạy giỏi…nhà trường đều đạt giải cao. Điều đáng phấn khởi là trong năm học vừa qua, nhà trường có 1 học sinh đỗ Á khoa Trường Học viện Hậu Cần và là 1 trong những học sinh có mặt tại lễ biểu dương những học sinh...

LSO-Hòa chung với ngày hội khai trường của cả nước, ngày 5/9/2010, Trường THPT Hữu Lũng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010 – 2011.
Dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Thanh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn Lạng Sơn.
Đồng chí Hà Văn Thanh trao bằng khen của UBND tỉnh cho Trường THPT Hữu Lũng
Trong những năm qua, thông qua ba cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã làm chuyển biến về nhận thức và hành động của cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh Trường THPT Hữu Lũng, chất lượng giáo dục tiếp tục được nâng lên. Kết quả thi tốt nghiệp năm học 2009 – 2010 đạt 96,32%. Tại các kỳ thi học sinh giỏi toán trên máy tính, học sinh giỏi cấp tỉnh, hội thi giáo viên dạy giỏi…nhà trường đều đạt giải cao. Điều đáng phấn khởi là trong năm học vừa qua, nhà trường có 1 học sinh đỗ Á khoa Trường Học viện Hậu Cần và là 1 trong những học sinh có mặt tại lễ biểu dương những học sinh có thành tích cao trong kỳ thi Đại học do UBND thành phố Hà Nội tổ chức.
Đồng chí Hà Văn Thanh đánh trống khai trường
Phát biểu tại buổi lễ, sau khi chúc mừng kết quả của thầy và trò Trường THPT Hữu Lũng, đồng chí Hà Văn Thanh, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh đề nghị nhà trường phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo; các thế hệ học sinh cần ra sức thi đua học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, thế hệ tương lai của quê hương, đất nước.

Minh Thảo