Thứ ba,  19/10/2021

Trường THPT Văn Quan khai giảng năm học 2010-2011

LSO-Ngày 5/9/2010, với 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 1.000 học sinh trường THPT Văn Quan, huyện Văn Quan tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010-2011. Tới dự có đồng chí Dương Công Tùy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện một số cơ quan, ban ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện và một số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Văn nghệ chào mừngNăm học 2009-2010 với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song được sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT Lạng Sơn, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, cùng với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá,...

LSO-Ngày 5/9/2010, với 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên và trên 1.000 học sinh trường THPT Văn Quan, huyện Văn Quan tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2010-2011.
Tới dự có đồng chí Dương Công Tùy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện một số cơ quan, ban ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện và một số doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.
Văn nghệ chào mừng
Năm học 2009-2010 với chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Mặc dù còn nhiều khó khăn, song được sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT Lạng Sơn, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, cùng với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt đạt 93,63%; tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm 20,45%; số học sinh giỏi cấp tỉnh là 18 em, cấp trường là 24 em; tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt 91,75%; danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh có 1, cấp trường là 15 giáo viên.
Đồng chí Dương Công Tùy đánh trống khai giảng năm học 2010-2011
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Công Tùy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn nhà trường phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn tập trung vào một số những nhiệm vụ: tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới đánh giá xếp loại cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dậy và học;… tiếp đó đồng chí đánh trống khai giảng năm học mới 2010-2011.

Đỗ Hoạt