Thứ ba,  28/09/2021

34 học sinh huyện Đức Thọ được kết nạp Đảng

Đồng chí Võ Công Hàm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức (Hà Tĩnh) cho biết: 34 học sinh các Trường THPT của huyện vừa được kết nạp Đảng sau khi có kết quả thi đậu vào các trường đại học với điểm số cao.Trong đó, Trường THPT Trần Phú có 20 em được kết nạp Đảng, Trường THPT Minh Khai có 10 em kết nạp Đảng, Trường THPT Đức Thọ có 3 em kết nạp Đảng và Trường THPT dân lập Đức Thọ 1 em.Học sinh phấn đấu được kết nạp Đảng ngay từ khi thi đậu đại học đã trở thành phong trào thi đua tại các trường THPT của huyện Đức Thọ. Đây là năm có số học sinh được kết nạp Đảng đông nhất từ trước đến nay của huyện học Đức Thọ.Những học sinh được kết nạp đều có thành tích học tập xuất sắc, đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp ở những năm học phổ thông, nhất là trong ba năm học trung học phổ thông; đồng thời là những cán bộ lớp, cán bộ đoàn năng nổ. Các...

Đồng chí Võ Công Hàm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức (Hà Tĩnh) cho biết: 34 học sinh các Trường THPT của huyện vừa được kết nạp Đảng sau khi có kết quả thi đậu vào các trường đại học với điểm số cao.

Trong đó, Trường THPT Trần Phú có 20 em được kết nạp Đảng, Trường THPT Minh Khai có 10 em kết nạp Đảng, Trường THPT Đức Thọ có 3 em kết nạp Đảng và Trường THPT dân lập Đức Thọ 1 em.

Học sinh phấn đấu được kết nạp Đảng ngay từ khi thi đậu đại học đã trở thành phong trào thi đua tại các trường THPT của huyện Đức Thọ. Đây là năm có số học sinh được kết nạp Đảng đông nhất từ trước đến nay của huyện học Đức Thọ.

Những học sinh được kết nạp đều có thành tích học tập xuất sắc, đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp ở những năm học phổ thông, nhất là trong ba năm học trung học phổ thông; đồng thời là những cán bộ lớp, cán bộ đoàn năng nổ. Các em đều thi đậu các trường đại học với nguyện vọng 1 với số điểm cao.

Những học sinh này được Huyện uỷ Đức Thọ và nhà trường tổ chức các lớp học đối tượng Đảng và các lớp bồi dưỡng chính trị khác vào đầu và giữa năm học lớp 12.
Theo Nhandan