Thứ năm,  05/08/2021

150 học sinh THPT Hữu Lũng được nhận học bổng của Canon

LSO-Ngày 17/9/2010, đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam (CVN) đã trao tặng học bổng cho 150 em học sinh trường THPT huyện Hữu Lũng, trị giá mỗi suất là 1,5 triệu đồng (chia làm 3 đợt). Đây là những em học sinh đã có nhiều nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khănđể học tập tốt. Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng nhà trường 450 chiếc áo phông cùng một số thiết bị như máy in đa chức năng, máy quét ảnh…nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Hoạt động này đưa Canon trở thành một trong những nhà tài trợ học bổng lớn cho học sinh nghèo vượt khó và là một nỗ lực đáng ghi nhận của Canon trong việc góp phần thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục trên địa...

LSO-Ngày 17/9/2010, đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam (CVN) đã trao tặng học bổng cho 150 em học sinh trường THPT huyện Hữu Lũng, trị giá mỗi suất là 1,5 triệu đồng (chia làm 3 đợt).
Đây là những em học sinh đã có nhiều nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khănđể học tập tốt.
Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng nhà trường 450 chiếc áo phông cùng một số thiết bị như máy in đa chức năng, máy quét ảnh…nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Hoạt động này đưa Canon trở thành một trong những nhà tài trợ học bổng lớn cho học sinh nghèo vượt khó và là một nỗ lực đáng ghi nhận của Canon trong việc góp phần thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn.

Xuân Hoàng