Thứ hai,  26/07/2021

100 suất học bổng khuyến học cho tân SV Cao Bằng

100 suất Học bổng Khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt” 2010, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đã được trao cho các tân sinh viên tại Cao Bằng vượt khó thi đỗ vào các trường đại học năm 2010 cùng quà tặng là 100 ba lô của nhà tài trợ Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC).Toàn tỉnh Cao Bằng có năm huyện được Nhà nước xếp vào các huyện nghèo nhất trên cả nước là: Bảo Lâm, Bảo Lạc, Hà Quảng, Thông Nông, Hạ Lang. Chính vì điều kiện tự nhiên và lịch sử hình thành phát triển với nhiều huyện nghèo và nhiều dân tộc khác nhau sinh sống nên công tác giảng dạy và học tập ở đây gặp rất nhiều trở ngại, nhiều em học sinh không có cơ hội được đến trường hoặc buộc phải bỏ học vì hoàn cảnh gia đình. Vượt lên trên hoàn cảnh, quyết tâm thực hiện ước mơ học tập của mình, tại Cao Bằng, năm 2010, nhiều em học sinh đã thi đỗ kỳ thi đại học vừa qua. 100 suất học bổng của VNPT nhằm động viên, khuyến khích kịp thời cho các...

100 suất Học bổng Khuyến học “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt” 2010, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đã được trao cho các tân sinh viên tại Cao Bằng vượt khó thi đỗ vào các trường đại học năm 2010 cùng quà tặng là 100 ba lô của nhà tài trợ Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC).

Toàn tỉnh Cao Bằng có năm huyện được Nhà nước xếp vào các huyện nghèo nhất trên cả nước là: Bảo Lâm, Bảo Lạc, Hà Quảng, Thông Nông, Hạ Lang. Chính vì điều kiện tự nhiên và lịch sử hình thành phát triển với nhiều huyện nghèo và nhiều dân tộc khác nhau sinh sống nên công tác giảng dạy và học tập ở đây gặp rất nhiều trở ngại, nhiều em học sinh không có cơ hội được đến trường hoặc buộc phải bỏ học vì hoàn cảnh gia đình. Vượt lên trên hoàn cảnh, quyết tâm thực hiện ước mơ học tập của mình, tại Cao Bằng, năm 2010, nhiều em học sinh đã thi đỗ kỳ thi đại học vừa qua. 100 suất học bổng của VNPT nhằm động viên, khuyến khích kịp thời cho các em tân sinh viên vừa hoàn thành kỳ thi Đại học – Cao đẳng năm 2010.

Cùng với chương trình trao 100 suất học bổng “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt 2010”, VNPT Cao Bằng còn tổ chức chương trình Chào đón thuê bao Internet Mega VNN thứ 10.000 và 2.000 thuê bao MyTV.

Năm nay là năm thứ 5 chương trình Học bổng Khuyến học “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt” được thực hiện. VNPT đã trao gần 9.000 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyến tật có thành tốt học tập tốt. Các suất học bổng này đã phần nào giúp các em thực hiện được ước mơ học tập, vượt lên trên hoàn cảnh để vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn.
Theo Nhandan