Thứ ba,  24/05/2022

Bắc Sơn khai giảng các lớp đào tạo nghề liên kết năm học 2010-2011

LSO-Sáng ngày 8/12/2010, Trường Trung cấp nghề Việt Đức phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Bắc Sơn tổ chức khai giảng hai lớp đào tạo nghề liên kết cho 70 học viên theo học 2 nghề lâm sinh và nghề điện dân dụng. Thời gian học nghề kéo dài từ một năm rưỡi đến hai năm. Các học viên tham gia học nghề được hưởng các chính sách khuyến khích phát triển cho công tác đào tạo nghề như miễn học phí cho các học sinh thuộc diện chính sách, cấp kinh phí trợ cấp xã hội cho các đối tượng vùng III, dân tộc nội trú cũng như rất nhiều các ưu đãi khác dành cho người học.Toàn cảnh khai giảng 2 lớp liên kết đào tạo nghề tại Bắc SơnTại lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Việt Đức, Trung tâm GDTX huyện, lãnh đạo UBND huyện đã động viên tinh thần học tập của các học viên, đồng thời hướng dẫn, giải thích thêm một số chính sách liên quan đến chương trình đào tạo. Thay mặt 2 lớp học, giáo viên và học sinh đã tỏ...

LSO-Sáng ngày 8/12/2010, Trường Trung cấp nghề Việt Đức phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Bắc Sơn tổ chức khai giảng hai lớp đào tạo nghề liên kết cho 70 học viên theo học 2 nghề lâm sinh và nghề điện dân dụng.
Thời gian học nghề kéo dài từ một năm rưỡi đến hai năm. Các học viên tham gia học nghề được hưởng các chính sách khuyến khích phát triển cho công tác đào tạo nghề như miễn học phí cho các học sinh thuộc diện chính sách, cấp kinh phí trợ cấp xã hội cho các đối tượng vùng III, dân tộc nội trú cũng như rất nhiều các ưu đãi khác dành cho người học.
Toàn cảnh khai giảng 2 lớp liên kết đào tạo nghề tại Bắc Sơn
Tại lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Trường Trung cấp nghề Việt Đức, Trung tâm GDTX huyện, lãnh đạo UBND huyện đã động viên tinh thần học tập của các học viên, đồng thời hướng dẫn, giải thích thêm một số chính sách liên quan đến chương trình đào tạo. Thay mặt 2 lớp học, giáo viên và học sinh đã tỏ rõ quyết tâm để thực hiện tốt công tác dạy và học nghề nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Sau lễ khai giảng, 2 lớp liên kết đào tạo nghề sẽ bắt đầu vào học chính thức từ ngày 11/12/2010.

Thanh Huyền