Thứ hai,  06/12/2021

Trường phổ thông DTNT THCS Cao Lộc: Thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, HIV/AIDS

LSO-Chiều ngày 17/12/2010, Trường phổ thông DTNT THCS Cao Lộc đã tổ chức chung kết cuộc thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, HIV/AIDS. Tham dự có 5 tiết mục được chọn từ nhiều tiểu phẩm đặc sắc của tất cả các lớp. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao kiến thức phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS cho học sinh toàn trường. Qua đó giúp các em biết hiểm họa từ ma túy, tránh xa ma túy và các tệ nạn xã hội khác, không phân biệt, kỳ thị đối với những người nhiễm HIV/AIDS... Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc, có ý nghĩa giáo dục cao, thiết thực và tạo được ấn tượng đối với người xem. Tiểu phẩm “Chuyện của Lỉn“ lớp 9A2 đã đạt giải đặc biệt. Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng trao giải cho các chi đoàn trong cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống HIV/AIDS....

LSO-Chiều ngày 17/12/2010, Trường phổ thông DTNT THCS Cao Lộc đã tổ chức chung kết cuộc thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, HIV/AIDS. Tham dự có 5 tiết mục được chọn từ nhiều tiểu phẩm đặc sắc của tất cả các lớp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc tuyên truyền, phổ biến, nâng cao kiến thức phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS cho học sinh toàn trường. Qua đó giúp các em biết hiểm họa từ ma túy, tránh xa ma túy và các tệ nạn xã hội khác, không phân biệt, kỳ thị đối với những người nhiễm HIV/AIDS… Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc, có ý nghĩa giáo dục cao, thiết thực và tạo được ấn tượng đối với người xem. Tiểu phẩm “Chuyện của Lỉn“ lớp 9A2 đã đạt giải đặc biệt. Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng trao giải cho các chi đoàn trong cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống HIV/AIDS.

Thanh Hòa