Chủ nhật,  24/10/2021

Trao 200 suất học bổng cho học sinh nghèo Quảng Bình

Sáng 6-1-2011, Hội Khuyến học tỉnh và Viễn thông Quảng Bình đã trao 200 suất học bổng khuyến học “VNPT - chắp cánh tài năng Việt” cho học sinh nghèo học giỏi tỉnh Quảng Bình.Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng được trao cho 200 học sinh từ bậc tiểu học đến THPT có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của hai trận lũ lịch sử trong tháng 10-2010. Đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam quyên góp giúp đỡ học sinh vùng lũ Quảng Bình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.Được biết, sau khi trao học bổng cho các em học sinh huyện Bố Trạch, Quảng Ninh và thành phố Đồng Hới, Hội Khuyến học Quảng Bình sẽ tiếp tục trao cho học sinh bốn huyện còn lại trong tỉnh để kịp thời động viên các...

Sáng 6-1-2011, Hội Khuyến học tỉnh và Viễn thông Quảng Bình đã trao 200 suất học bổng khuyến học “VNPT – chắp cánh tài năng Việt” cho học sinh nghèo học giỏi tỉnh Quảng Bình.

Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng được trao cho 200 học sinh từ bậc tiểu học đến THPT có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng của hai trận lũ lịch sử trong tháng 10-2010. Đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam quyên góp giúp đỡ học sinh vùng lũ Quảng Bình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Được biết, sau khi trao học bổng cho các em học sinh huyện Bố Trạch, Quảng Ninh và thành phố Đồng Hới, Hội Khuyến học Quảng Bình sẽ tiếp tục trao cho học sinh bốn huyện còn lại trong tỉnh để kịp thời động viên các em.

Theo Nhandan