Thứ năm,  30/03/2023

Trường Kim Liên và Phan Đình Phùng là quán quân Festival tiếng Anh Hà Nội

Hai trường THPT Kim Liên và THPT Phan Đình Phùng đạt giải cao nhất tại vòng chung kết cuộc thi Festival tiếng Anh cấp THPT Hà Nội năm 2010 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Apollo English tổ chức tuần qua.Vòng chung kết của cuộc thi chứng kiến phần tranh tài của 17 màn trình diễn hấp dẫn và thể hiện sức sáng tạo không ngừng của học sinh Hà Nội. Các em đã tạo nên một Festival tiếng Anh đa dạng, nhiều màu sắc với những giai điệu ngọt ngào của các ca khúc tiếng Anh, những bước nhảy Hip-hop khỏe khoắn nhưng không kém phần khéo léo, những màn nhạc kịch vui nhộn và hài hước cùng phần hùng biện rõ ràng và đầy thuyết phục.Hai tiết mục nhạc kịch của trường THPT Kim Liên và THPT Phan Đình Phùng đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả để đoạt giải quán quân của cuộc thi.Ba giải nhì thuộc về bài hát “Stand up for love” của trường THPT Việt Đức, phần hùng biện tiếng Anh của trường THPT Hoài Đức A và tiết mục Hip hop mang tên “Apologize”...

Hai trường THPT Kim Liên và THPT Phan Đình Phùng đạt giải cao nhất tại vòng chung kết cuộc thi Festival tiếng Anh cấp THPT Hà Nội năm 2010 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Apollo English tổ chức tuần qua.

Vòng chung kết của cuộc thi chứng kiến phần tranh tài của 17 màn trình diễn hấp dẫn và thể hiện sức sáng tạo không ngừng của học sinh Hà Nội. Các em đã tạo nên một Festival tiếng Anh đa dạng, nhiều màu sắc với những giai điệu ngọt ngào của các ca khúc tiếng Anh, những bước nhảy Hip-hop khỏe khoắn nhưng không kém phần khéo léo, những màn nhạc kịch vui nhộn và hài hước cùng phần hùng biện rõ ràng và đầy thuyết phục.

Hai tiết mục nhạc kịch của trường THPT Kim Liên và THPT Phan Đình Phùng đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả để đoạt giải quán quân của cuộc thi.

Ba giải nhì thuộc về bài hát “Stand up for love” của trường THPT Việt Đức, phần hùng biện tiếng Anh của trường THPT Hoài Đức A và tiết mục Hip hop mang tên “Apologize” của học sinh trường Nguyễn Siêu.

Được chính thức phát động từ tháng 11-2010, cuộc thi Festival tiếng Anh cấp THPT Hà Nội năm 2010 diễn ra với ba vòng thi.

Vòng sơ khảo diễn ra tại 16 cụm trường THPT trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Giải thưởng cuộc thi căn cứ vào các tiêu chí về tiếng Anh, hình ảnh, kỹ thuật ca hát và dàn dựng chương trình.

Theo Nhandan