Thứ năm,  09/02/2023

Apollo English nhận giải thưởng Rồng Vàng 2010

Apollo English là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục vừa vinh dự nhận được giải thưởng Rồng vàng 2010 dành cho “Doanh nghiệp tận tâm vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức thường niên, trao tặng cho những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Giải thưởng Rồng Vàng năm nay bình chọn được 80 doanh nghiệp FDI, đại diện cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.Ngoài những đóng góp trong đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực hoạt động xã hội, trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…Nhân Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Apollo English đã phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Hà...

Apollo English là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục vừa vinh dự nhận được giải thưởng Rồng vàng 2010 dành cho “Doanh nghiệp tận tâm vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức thường niên, trao tặng cho những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả tại Việt Nam. Giải thưởng Rồng Vàng năm nay bình chọn được 80 doanh nghiệp FDI, đại diện cho nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Ngoài những đóng góp trong đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn tích cực hoạt động xã hội, trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường và tham gia các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “Kết nối trẻ”…

Nhân Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Apollo English đã phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức thành công “Cuộc thi tìm hiểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội bằng tiếng Anh” dành cho học sinh THPT trên toàn TP Hà Nội.

Apollo English cũng nhận được giải thưởng Rồng Vàng năm 2007 và 2009. Năm nay, Apollo English là một trong năm doanh nghiệp/tổ chức có tỷ lệ bình chọn trực tuyến cao nhất.

Bà Phan Hoàng Hoa, Tổng Giám đốc Apollo English tại Việt Nam cho biết, Apollo sẽ mở thêm những trung tâm mới vì nhu cầu học tiếng Anh của người Việt Nam đang ngày một tăng cao.

Apollo English đang hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Cơ quan hợp tác phát triển của Vương quốc Bỉ (BTC) đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ năng Giảng dạy Tiếng Anh chuẩn quốc tế (TKT) của Đại học Cambridge cho các giáo viên tiếng Anh trên toàn quốc.

Theo Nhandan