Thứ hai,  27/03/2023

Giao lưu tiếng Anh học sinh GDTX

Ngày 26/2/2011, tại Trung tâm GDTX 1, Sở GD&ĐT tỉnh đã tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh học sinh GDTX năm học 2010 – 2011. Tham gia chương trình gồm có 11 đoàn, đến từ Trường nghề Việt Đức và các Trung tâm GDTX trong tỉnh. Nội dung của buổi giao lưu, học sinh tham gia thể hiện các bài hát bằng tiếng Anh và phần thi “Rung chuông vàng” với những câu hỏi, trả lời bằng tiếng Anh, bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ múa, hát dân gian ca ngợi mảnh đất, con người Xứ Lạng. Thông qua buổi giao lưu, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học hỏi nhau để nâng cao thêm kiến thức tiếng Anh. Kết thúc phần thi “Rung chuông vàng” Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Nguyễn Thị Huyền; giải nhì Ngô Thanh Hiếu (Trung tâm GDTX Cao Lộc); giải ba Đặng Thị Tuyết Vinh (Trung tâm GDTX Chi...

Ngày 26/2/2011, tại Trung tâm GDTX 1, Sở GD&ĐT tỉnh đã tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh học sinh GDTX năm học 2010 – 2011.
Tham gia chương trình gồm có 11 đoàn, đến từ Trường nghề Việt Đức và các Trung tâm GDTX trong tỉnh. Nội dung của buổi giao lưu, học sinh tham gia thể hiện các bài hát bằng tiếng Anh và phần thi “Rung chuông vàng” với những câu hỏi, trả lời bằng tiếng Anh, bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ múa, hát dân gian ca ngợi mảnh đất, con người Xứ Lạng. Thông qua buổi giao lưu, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh học hỏi nhau để nâng cao thêm kiến thức tiếng Anh.
Kết thúc phần thi “Rung chuông vàng” Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Nguyễn Thị Huyền; giải nhì Ngô Thanh Hiếu (Trung tâm GDTX Cao Lộc); giải ba Đặng Thị Tuyết Vinh (Trung tâm GDTX Chi Lăng).

Khánh Ly