Chủ nhật,  05/02/2023

Hai gương mặt xuất sắc đạt danh hiệu Apollo English Idol

Sau hai vòng thi với hơn 200 clip của các bạn trẻ trên cả nước, cuộc thi Apollo English Idol được chính thức phát động từ tháng 11-2010 đã lựa chọn hai gương mặt xuất sắc nhất cho danh hiệu Apollo English Idol 2010. Đó là bạn Nguyễn Trần Hưng Long, thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn và bạn Nguyễn Xuân Anh, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.Giải thưởng dành cho cả hai quán quân của cuộc thi là một suất học bổng tiếng Anh toàn phần tại Apollo English, mười triệu đồng tiền mặt và cơ hội xuất hiện trên YanTV, kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu hiện nay của giới trẻ.Apollo English Idol là cuộc thi hát tiếng Anh hằng năm dành cho thanh, thiếu niên trên khắp Việt Nam do Apollo English, Zing.vn và YanTV phối hợp tổ chức, tạo ra sân chơi thu hút sự quan tâm và tham dự từ đông đảo bạn trẻ, góp thêm những giai điệu mới mẻ vào đời sống âm nhạc của thế hệ trẻ hiện...

Sau hai vòng thi với hơn 200 clip của các bạn trẻ trên cả nước, cuộc thi Apollo English Idol được chính thức phát động từ tháng 11-2010 đã lựa chọn hai gương mặt xuất sắc nhất cho danh hiệu Apollo English Idol 2010. Đó là bạn Nguyễn Trần Hưng Long, thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo lựa chọn và bạn Nguyễn Xuân Anh, thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.
Giải thưởng dành cho cả hai quán quân của cuộc thi là một suất học bổng tiếng Anh toàn phần tại Apollo English, mười triệu đồng tiền mặt và cơ hội xuất hiện trên YanTV, kênh truyền hình âm nhạc hàng đầu hiện nay của giới trẻ.
Apollo English Idol là cuộc thi hát tiếng Anh hằng năm dành cho thanh, thiếu niên trên khắp Việt Nam do Apollo English, Zing.vn và YanTV phối hợp tổ chức, tạo ra sân chơi thu hút sự quan tâm và tham dự từ đông đảo bạn trẻ, góp thêm những giai điệu mới mẻ vào đời sống âm nhạc của thế hệ trẻ hiện nay.

Theo Nhandan