Chủ nhật,  24/10/2021

Thừa Thiên – Huế trao 140 suất học bổng cho học sinh nghèo

Ngày 8-5, Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng tổ chức trao 140 suất học bổng tặng các em học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.Trong đó, 20 suất (mỗi suất trị giá một triệu đồng) được trao tặng sinh viên nghèo thuộc Trường đại học dân lập Phú Xuân và Học viện âm nhạc Huế và 120 suất (mỗi suất 500 nghìn đồng) trao tặng học sinh các trường THCS ở các huyện Phú Vang, Hương Trà, thị xã Hương Thủy và TP Huế. Học bổng là những phần quà giúp các em học sinh, sinh viên học giỏi, hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực tiếp tục vươn lên trong học...

Ngày 8-5, Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng tổ chức trao 140 suất học bổng tặng các em học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.

Trong đó, 20 suất (mỗi suất trị giá một triệu đồng) được trao tặng sinh viên nghèo thuộc Trường đại học dân lập Phú Xuân và Học viện âm nhạc Huế và 120 suất (mỗi suất 500 nghìn đồng) trao tặng học sinh các trường THCS ở các huyện Phú Vang, Hương Trà, thị xã Hương Thủy và TP Huế. Học bổng là những phần quà giúp các em học sinh, sinh viên học giỏi, hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực tiếp tục vươn lên trong học tập.

Theo Nhandan