Thứ hai,  20/09/2021

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải các cấp

Thực hiện chủ đề n

LSO – Ngày 19/5/2011, Thành phố Lạng Sơn đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải các cấp và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, năm học 2010 – 2011. Dự buổi lễ có lãnh đạo thành uỷ, HĐND, UBND thành phố; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, các bậc phụ huynh và gần 200 em học sinh xuất xắc trên địa bàn thành phố.
Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải các cấp và thầy cô giáo có học sinh đạt giải
Thực hiện chủ đề năm học 2010 – 2011 là tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã triển khai kế hoạch tổ chức thi chọn học sinh giỏi các cấp, đồng thời chỉ đạo các nhà trường tuyển chọn, thành lập đội tuyển và tổ chức ôn tập cho các em. Nhờ đó, trong năm học 2010 – 2011, thành phố Lạng Sơn đã đạt kết quả đáng ghi nhận trong công tác giáo dục. Qua các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp, đã có hơn 400 học sinh đạt giải. Nét nổi bật là ở kỳ thi toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh có 10 học sinh dự thi thì cả 10 em đều đạt giải, cấp quốc gia có 5 em dự thi, đạt 2 giải nhì. Cùng với đó, nhiều học sinh tham dự và đạt giải cao tại cuộc thi tiếng Anh trên internet, Olympic tiếng Anh tiểu học, giải toán trên internet cấp thành phố, cấp tỉnh…Chất lượng giải nâng lên đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập và nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.
Tuyên dương khen thưởng học sinh đạt giải các cấp và thầy cô giáo có học sinh đạt giải
Tại lễ trao thưởng, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đoạt giải tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp và các thầy giáo, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, năm học 2010 – 2011.
Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi. Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Tin ảnh : Đức Anh