Thứ hai,  27/09/2021

Mười học sinh Việt Nam tham dự chung kết APMOPS 2011

Công ty cổ phần Trường Tư thục Quốc tế KinderWorld Việt Nam cho biết, vòng một Kỳ thi Olympic Toán học Khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2011 (APMOPS 2011) diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh có 569 thí sinh Việt Nam tham dự (371 thí sinh đến từ Hà Nội, 99 thí sinh đến từ Đà Nẵng và Huế, 99 thí sinh đến từ TP Hồ Chí Minh và Bình Dương).Trong đó, mười thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn tham dự vòng chung kết APMOPS 2011 cùng với các thí sinh khác đến từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương tại Xin-ga-po vào ngày 28-5. Mười thí sinh tham dự vòng chung kết tại Xin-ga-po được nhận giấy chứng nhận Bạch Kim và được Tập đoàn KinderWorld tài trợ vé máy bay khứ hồi; Học viện Hwa Chong sẽ tài trợ chi phí ăn ở, đi lại trong quá trình các thí sinh tham gia dự kỳ thi tại...

Công ty cổ phần Trường Tư thục Quốc tế KinderWorld Việt Nam cho biết, vòng một Kỳ thi Olympic Toán học Khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2011 (APMOPS 2011) diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh có 569 thí sinh Việt Nam tham dự (371 thí sinh đến từ Hà Nội, 99 thí sinh đến từ Đà Nẵng và Huế, 99 thí sinh đến từ TP Hồ Chí Minh và Bình Dương).

Trong đó, mười thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn tham dự vòng chung kết APMOPS 2011 cùng với các thí sinh khác đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Xin-ga-po vào ngày 28-5. Mười thí sinh tham dự vòng chung kết tại Xin-ga-po được nhận giấy chứng nhận Bạch Kim và được Tập đoàn KinderWorld tài trợ vé máy bay khứ hồi; Học viện Hwa Chong sẽ tài trợ chi phí ăn ở, đi lại trong quá trình các thí sinh tham gia dự kỳ thi tại Xin-ga-po.

Theo Nhandan