Thứ hai,  20/09/2021

Ðà Nẵng tuyên dương, khen thưởng hơn bảy nghìn học sinh giỏi

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em, sáng 26-5, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2010-2011.Tại buổi lễ, ngành giáo dục - đào tạo TP Đà Nẵng đã tuyên dương, khen thưởng 7.356 học sinh toàn thành phố đạt học sinh giỏi và các giải cao trong các kỳ thi quốc gia, khu vực, thành phố. Ngoài ra còn có 30 cháu mầm non tiêu biểu của bảy quận, huyện trên các lĩnh vực bé ngoan, văn nghệ, kể chuyện; 28 học sinh dân tộc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khiếm thị vượt khó học giỏi và học sinh là cán bộ đoàn, đội xuất sắc toàn thành phố cũng được tuyên dương, khen...

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em, sáng 26-5, tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2010-2011.

Tại buổi lễ, ngành giáo dục – đào tạo TP Đà Nẵng đã tuyên dương, khen thưởng 7.356 học sinh toàn thành phố đạt học sinh giỏi và các giải cao trong các kỳ thi quốc gia, khu vực, thành phố. Ngoài ra còn có 30 cháu mầm non tiêu biểu của bảy quận, huyện trên các lĩnh vực bé ngoan, văn nghệ, kể chuyện; 28 học sinh dân tộc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khiếm thị vượt khó học giỏi và học sinh là cán bộ đoàn, đội xuất sắc toàn thành phố cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Theo Nhandan