Thứ hai,  03/10/2022

Tổng kết cuộc thi "Nét bút tri ân" lần II

Tối 2-6, tại trường quay S9 (Đài Truyền hình Việt Nam), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, Báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á và Tổng cục Dạy nghề, tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi "Nét bút tri ân" lần thứ II. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Sau năm tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh khắp mọi miền đất nước tham gia, với 66.195 thành viên đăng ký truy cập website cuộc thi và 64.861 bài dự thi, trong đó có cả những bài thi từ đảo Trường Sa gửi về. Hàng chục nghìn bài thi là hàng chục nghìn những tấm lòng, tình cảm và những câu chuyện xúc động về tình cảm ông bà, cha mẹ, thầy giáo, cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp.Ban tổ chức đã trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, một giải cho thí sinh có bài viết hay lớn tuổi nhất và...

Tối 2-6, tại trường quay S9 (Đài Truyền hình Việt Nam), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, Báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á và Tổng cục Dạy nghề, tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Nét bút tri ân” lần thứ II. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau năm tháng phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh khắp mọi miền đất nước tham gia, với 66.195 thành viên đăng ký truy cập website cuộc thi và 64.861 bài dự thi, trong đó có cả những bài thi từ đảo Trường Sa gửi về. Hàng chục nghìn bài thi là hàng chục nghìn những tấm lòng, tình cảm và những câu chuyện xúc động về tình cảm ông bà, cha mẹ, thầy giáo, cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp.

Ban tổ chức đã trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, một giải cho thí sinh có bài viết hay lớn tuổi nhất và một giải cho thí sinh có bài viết hay nhỏ tuổi nhất, cùng nhiều giải khác.

Theo Nhandan