Thứ tư,  07/06/2023

Canon Việt Nam trao học bổng "Vun đắp tương lai"

Vào các ngày 16 và 23/9 tới, Công ty Canon Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình học bổng Canon “Vun đắp tương lai” cho 150 học sinh khối 10, 11 và 12 năm học 2010-2011.Các học sinh này thuộc hai trường trung học phổ thông Lục Ngạn 4, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và trường Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Trong năm thứ hai thực hiện chương trình, công ty đã trao tặng cho nhà trường một số các thiết bị văn phòng khác như máy in đa chức năng, máy quét ảnh… nhằm giúp cho nhà trường có cơ sở vật chất tốt hơn phục vụ công tác giảng dạy. Năm nay, công ty tiếp tục dành tặng 600 suất học bổng cho các em học sinh thuộc 4 trường Trung học phổ thông Sơn Nam (Tuyên Quang), Phú Bình (Thái Nguyên), Lục Ngạn 4 (Bắc Giang) và Hữu Lũng (Lạng Sơn). Như vậy, sau 2 năm thực hiện chương trình học bổng Canon “Vun đắp tương lai,” Công ty Trách nhiệm hữu hạn Canon Việt Nam đã trao tặng 900 suất học bổng với tổng trị giá 1,350 tỷ đồng giúp những...

Vào các ngày 16 và 23/9 tới, Công ty Canon Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình học bổng Canon “Vun đắp tương lai” cho 150 học sinh khối 10, 11 và 12 năm học 2010-2011.

Các học sinh này thuộc hai trường trung học phổ thông Lục Ngạn 4, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và trường Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.

Trong năm thứ hai thực hiện chương trình, công ty đã trao tặng cho nhà trường một số các thiết bị văn phòng khác như máy in đa chức năng, máy quét ảnh… nhằm giúp cho nhà trường có cơ sở vật chất tốt hơn phục vụ công tác giảng dạy.

Năm nay, công ty tiếp tục dành tặng 600 suất học bổng cho các em học sinh thuộc 4 trường Trung học phổ thông Sơn Nam (Tuyên Quang), Phú Bình (Thái Nguyên), Lục Ngạn 4 (Bắc Giang) và Hữu Lũng (Lạng Sơn).

Như vậy, sau 2 năm thực hiện chương trình học bổng Canon “Vun đắp tương lai,” Công ty Trách nhiệm hữu hạn Canon Việt Nam đã trao tặng 900 suất học bổng với tổng trị giá 1,350 tỷ đồng giúp những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó vươn lên trong học tập.

Tổng giám đốc công ty Canon – ông Katsuyoshi Soma cho biết Công ty Canon Việt Nam sẽ duy trì hoạt động này như là một hoạt động xã hội thường niên…

Theo VietnamPlus