Thứ sáu,  01/12/2023

Phát động cuộc thi trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Anh

Ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức Cuộc thi trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Anh nhằm mục đích nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin, đồng thời khích lệ giáo viên ngoại ngữ ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tiếng Anh.Cuộc thi bắt đầu nhận bài thi từ 25/12/2011; ngày cuối nhận bài thi là 25/1/2012. Danh sách các giáo viên đoạt giải sẽ được công bố vào cuối tháng 1/2012.Đối tượng dự thi là giáo viên tiếng Anh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên cả nước.Để tham gia cuộc thi giáo viên chuẩn bị một bài viết không quá 150 từ (bằng Tiếng Anh) về hoạt động giảng dạy yêu thích của mình và tải bài dự thi của mình lên trang facebook của ELT Việt Nam hoặc diễn đàn VTSN của trang web www.teachingenglish.edu.vn hoặc cả hai địa chỉ trên.Các bài viết nhận được số lượng bình chọn nhiều nhất từ các thành viên facebook hoặc có nhiều bình luận nhất của các thành viên khác trong diễn đàn sẽ được...

Ban Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức Cuộc thi trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Anh nhằm mục đích nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ thông tin, đồng thời khích lệ giáo viên ngoại ngữ ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tiếng Anh.

Cuộc thi bắt đầu nhận bài thi từ 25/12/2011; ngày cuối nhận bài thi là 25/1/2012. Danh sách các giáo viên đoạt giải sẽ được công bố vào cuối tháng 1/2012.Đối tượng dự thi là giáo viên tiếng Anh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên cả nước.

Để tham gia cuộc thi giáo viên chuẩn bị một bài viết không quá 150 từ (bằng Tiếng Anh) về hoạt động giảng dạy yêu thích của mình và tải bài dự thi của mình lên trang facebook của ELT Việt Nam hoặc diễn đàn VTSN của trang web tle=”www.teachingenglish.edu.vn”>www.teachingenglish.edu.vn hoặc cả hai địa chỉ trên.

Các bài viết nhận được số lượng bình chọn nhiều nhất từ các thành viên facebook hoặc có nhiều bình luận nhất của các thành viên khác trong diễn đàn sẽ được chọn vào vòng chung kết và được chấm bởi Ban Giám khảo Hội đồng Anh.

Theo Ban Tổ chức cuộc thi, dự kiến sẽ chọn ra 16 giải. Gồm 02 giải Nhất, mỗi giải là một khóa tập huấn giáo viên tại trường Saint, Vương quốc Anh. 04 giải Nhì, mỗi giải là một suất tham dự Hội thảo CamTESOL tại Campuchia; 10 giải Ba, mỗi giải được tặng một máy tính bảng ASUS X101 Netbook cài đặt sẵn phần mềm học tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Theo Dangcongsan.vn