Chủ nhật,  14/08/2022

Lạng Sơn khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2012

LSO- Chiều 1/6/2012, tất cả 25 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm học 2011-2012 của tỉnh Lạng Sơn đồng loạt tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp. Việc quyết định khai mạc Hội đồng thi sớm hơn một ngày so với ngày thi chính thức là một điểm mới trong công tác tổ chức kỳ thi năm nay của tỉnh để thí sinh, giáo viên coi thi nắm rõ quy chế thi, đồng thời động viên, nhắc nhở kịp thời các thí sinh bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi. Thí sinh Hội đồng thi THPT Việt Bắc B xem niêm yết danh sách thiTại mỗi hội đồng thi đều nhấn mạnh một số điểm, đó là các thí sinh phải chú ý các thông tin cá nhân để kịp thời báo với hội đồng thi kịp thời khắc phục sai sót, tìm hiểu vị trí phòng thi, số báo danh và các môn thi để chủ động vào thi…Đến thời điểm này có thể khẳng định các vấn đề như phòng thi, điện, nước, công tác triển khai đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi được các hội đồng thi...

LSO- Chiều 1/6/2012, tất cả 25 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm học 2011-2012 của tỉnh Lạng Sơn đồng loạt tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp. Việc quyết định khai mạc Hội đồng thi sớm hơn một ngày so với ngày thi chính thức là một điểm mới trong công tác tổ chức kỳ thi năm nay của tỉnh để thí sinh, giáo viên coi thi nắm rõ quy chế thi, đồng thời động viên, nhắc nhở kịp thời các thí sinh bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi.


Thí sinh Hội đồng thi THPT Việt Bắc B xem niêm yết danh sách thi


Tại mỗi hội đồng thi đều nhấn mạnh một số điểm, đó là các thí sinh phải chú ý các thông tin cá nhân để kịp thời báo với hội đồng thi kịp thời khắc phục sai sót, tìm hiểu vị trí phòng thi, số báo danh và các môn thi để chủ động vào thi…Đến thời điểm này có thể khẳng định các vấn đề như phòng thi, điện, nước, công tác triển khai đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi được các hội đồng thi chuẩn bị tốt, sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp năm 2012.
Hôm nay (2/6/2012), đúng 7 giờ 30 phút, hơn 9.300 thí sinh, trong đó khối THPT có hơn 7.900 thí sinh; khối giáo dục thường xuyên và Trung cấp nghề Việt Đức với trên 1.400 thí sinh sẽ bắt đầu ngày thi chính thức với môn thi đầu tiên là Ngữ văn, thời gian làm bài 150 phút. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh thi môn Hóa học, thời gian làm bài 60 phút.

Thanh Hòa