Thứ tư,  07/12/2022

Trao tặng 500 bộ máy vi tính cho chương trình giáo dục tỉnh Điện Biên

Ngày 24-12, tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Điện Biên đã tổ chức lễ trao tặng 500 bộ máy vi tính (trị giá gần 3,4 tỷ đồng) cho chương trình giáo dục tỉnh Điện Biên.Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học tỉnh Điện Biên. Đây là món quà mang đậm ý nghĩa với ngành giáo dục của tỉnh nghèo nhất nước, đang thiếu thốn vật chất dạy và học.500 bộ máy vi tính trên được bàn giao cho các trường học ở các huyện xa, khó khăn như Mường Nhé, Tuần Giáo, Điện Biên Đông, Tủa Chùa, góp phần hỗ trợ công tác dạy môn tin học ở cấp học Trung học phổ thông, giúp học sinh và các thầy cô giáo vùng cao tiếp cận được với thông tin qua mạng...

Ngày 24-12, tại TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Điện Biên đã tổ chức lễ trao tặng 500 bộ máy vi tính (trị giá gần 3,4 tỷ đồng) cho chương trình giáo dục tỉnh Điện Biên.

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học tỉnh Điện Biên. Đây là món quà mang đậm ý nghĩa với ngành giáo dục của tỉnh nghèo nhất nước, đang thiếu thốn vật chất dạy và học.

500 bộ máy vi tính trên được bàn giao cho các trường học ở các huyện xa, khó khăn như Mường Nhé, Tuần Giáo, Điện Biên Đông, Tủa Chùa, góp phần hỗ trợ công tác dạy môn tin học ở cấp học Trung học phổ thông, giúp học sinh và các thầy cô giáo vùng cao tiếp cận được với thông tin qua mạng Internet.

Theo Nhandan