Chủ nhật,  26/03/2023

Trao học bổng “Cùng em đến trường” cho trẻ em khuyết tật

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công ty cổ phần FPT tổ chức trao học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin trên địa bàn nhân dịp đầu năm học mới 2013-2014.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thừa Thiên – Huế và Công ty cổ phần FPT tổ chức trao học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin trên địa bàn nhân dịp đầu năm học mới 2013-2014.

Tại buổi lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em và FPT đã trao 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng) cho những trẻ em khuyết tật, trẻ bị nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin có hoàn cảnh khó khăn, đang theo học tại các trường phổ thông và các lớp giáo dục trẻ em đặc biệt trên địa bàn Thừa Thiên – Huế. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với trẻ em khuyết tật, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Thừa Thiên – Huế, bà Trần Thị Thái Hòa cho biết: Từ đầu năm tới nay, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với Văn phòng dự án Zhishan Foundation (C.I), Hội Người Việt Nam tại Pháp, Công ty Bảo Việt nhân thọ Việt Nam cùng các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh đã trao học bổng và tặng thưởng cho hơn 700 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn với kinh phí gần một tỷ đồng.

Theo Nhandan.vn