Thứ năm,  22/02/2024

Vietjet bán hàng trăm nghìn vé bay nội địa tới Đà Nẵng giảm 50%

Hành khách có cơ hội trải nghiệm và khám phá “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” trên những chuyến bay xanh, an toàn, thân thiện của Vietjet.

Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hưởng ứng tuần lễ hội chợ trực tuyến “Đà Nẵng-FantasticCity Online Travel Mart 2022,” Vietjet dành tặng ưu đãi đặc biệt trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng xinh đẹp.

Theo đó, Vietjet mở bán trăm ngàn vé khuyến mãi trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng với ưu đãi giảm 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí) khi nhập mã “DANANG50”, thời gian bay từ 5/9-22/12/2022, mang đến cơ hội trải nghiệm và khám phá “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” trên những chuyến bay xanh, an toàn, thân thiện của Vietjet.

Vé khuyến mãi được mở bán từ 17-25/3/2022 không giới hạn thời gian trên website chính thức của Vietjet www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook page tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub.

Vietjet sẵn sàng chào đón hành khách trở lại bầu trời khắp trong và ngoài nước với những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp và các chương trình nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000mét…

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…/.

Theo vietnamplus.vn