Chủ nhật,  11/04/2021

Hàng loạt chuyến bay đến Trung Quốc bị hủy, lùi giờ vì bão Hato

Do ảnh hưởng của cơn bão có tên quốc tế Hato đổ bộ vào khu vực Trung Quốc, để đảm bảo an toàn, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh và Hong Kong/Quảng Châu (Trung Quốc).

Cụ thể, Vietnam Airlines dừng khai thác 5 chuyến bay VN592/593 (giữa Hà Nội và Hong Kong), VN594/595/599 (giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hong Kong) trong ngày 23/8. Các chuyến bay này sẽ được hãng lên kế hoạch bay bù vào ngày 24/8. 

Ngoài ra, hãng cũng lùi giờ bay đối với 4 chuyến bay VN502/503 (giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Châu), VN506/507 (giữa Hà Nội và Quảng Châu) trong ngày 23/8.

“Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải điều chỉnh do ảnh hưởng của cơn bão Hato. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Trung Quốc trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình cơn bão và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo hoặc truy cập website www.vietnamairlines.com, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001100./.

Theo VietnamPlus